Tắm trắng bằng vitamin B1 có tốt không? Ý kiến của hội chị đẹp

Tắm trắng bằng vitamin B1 có tốt không? Dù là một loại vitamin cần thiết cho cơ thể nhưng hiệu quả trắng da của B1 vẫn còn để lại nhiều hoài nghi cho hội chị em. Hãy cùng Tạp chí Thẩm mỹ viện đi tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

I.B1 làm trắng da như thế nào?

B1 là một trong bảy vitamin cần thiết để cơ thể được khỏe mạnh. Bên cạnh đó, vitamin B1 còn được đánh giá có khả năng làm trắng da, tẩy tế bào chết và cấp ấm để da luôn căng mịn. Trong vitamin B1 có nhiều dưỡng chất để cải thiện làn da.

tắm trắng bằng vitamin b1 có tốt không
Vitamin B1 làm trắng da như thế nào?

Có nhiều cách làm trắng da từ B1 được hội chị em truyền tai nhau như: B1 kết hợp với sữa chua, sữa tươi không đường, cám gạo, trà xanh…Hiệu quả từ phương pháp làm trắng da này đã được nhiều người nhận xét nhưng một bộ phận hội chị em vẫn còn hoài nghi về hiệu quả.

II.Tắm trắng bằng vitamin B1 có tốt không?

Chủ đề “Tắm trắng bằng vitamin B1 có tốt không?” được hội chị em quan tâm và bàn luận sôi nổi.

Người dùng có tên Khieuthu chia sẻ trên Webtretho: “Mình thì chuẩn bị dùng thôi nhưng mình nghĩ như thế này. B1 là một loại vitamin. Do đó, không hiệu quả trắng da thì cũng dưỡng da khẻo hơn. Và mình chắc chắn là sử dụng vitamin thì không thể có biến chứng gì được”. 

tam trang bang vitamin b1 co tot khong
Hiệu quả trắng da b1 được hội chị em bàn luận

“Hah. Bạn chưa dùng mà nói cũng chuẩn đó nhé. Mình dùng B1 tắm trắng được 2 tháng rồi. Thời gian đầu dùng thì chưa trắng được đâu, chỉ làm mịn da với loại bỏ mụn cám thôi. Các bạn cần kiên trì thực hiện ít nhất một tháng mới nhìn thấy da trắng lên rõ rệt. Chưa kể, các bạn nên dùng b1 tắm trộn với mật ong hay sữa chua để tăng cường hiệu quả”. Chị Maikieu chia sẻ kinh nghiệm.

Vitamin B1 giúp làm trắng da an toàn, hiệu quả

Nickname anhphuong chia sẻ: “Tắm trắng bằng vitamin B1 tốt mà mọi người. Như chị trên cùng nói đó, cái này là vitamin nên an toàn lắm, không lo gì kích ứng hay dị ứng đâu. Tắm kiên trì thì sẽ làm trắng da, còn tắm được 2 buổi rồi bỏ thì các chị em sẽ thấy da mịn lên thôi. Cái gì cũng vậy thôi, không kiên trì thì làm sao mà có hiệu quả tốt được”.

Với những chia sẻ trên của hội chị em, chắc hẳn bạn đã biết tắm trắng bằng vitamin B1 có tốt không.

III.Những lưu ý khi sử dụng B1 tắm trắng

Những lưu ý khi sử dụng b1 làm trắng da

Lưu ý khi sử dụng B1 làm trắng da

  • Bạn nên sử dụng B1 dạng lỏng
  • B1 nên được mua ở hiệu thuốc để đảm bảo chất lượng và độ an toàn
  • Để có hiệu quả trắng da B1, bạn nên biết kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên khác: sữa chua, sữa tươi…
  • Tắm vào buổi tối để hiệu quả được tăng cường

IV.Tổng kết

Tắm trắng bằng vitamin B1 có tốt không đã có lời giải đáp ở bài viết này. Bạn hãy đọc và rút ra kinh nghiệm làm trắng da tự nhiên cho mình nhé. Việc sở hữu làn da sáng mịn, tươi trẻ vô cùng dễ dàng nếu bạn biết thực hiện một cách có khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *