Giải mã sức hút và lí giải lí do nên chọn Lipo Sonix để giảm béo

Lipo Sonix là công nghệ giảm béo có nguồn gốc từ Cộng hòa Liên bang Đức. Đây là công nghệ đang được hôi chị em săn đón trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Vậy sức hút của công nghệ này là gì? Lí do gì khiến bạn nên lựa chọn công nghệ Lipo Sonix để giảm béo? Hãy đi tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

I.Giải mã Lipo Sonix

Lipo Sonix là tên của một công nghệ giảm béo tối tân có xuất xứ từ Cộng hòa Liên bang Đức. Công nghệ này đã được kiểm nghiệm độ an toàn và hiệu quả bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây là một trong những công nghệ đầu tiên thực hiện giảm béo không xâm lấn. Do đó, vô cùng an toàn và chiếm được lòng tin của người dùng.

lipo sonix
Giải mã công nghệ Lipo Sonix là gì?

Cơ chế của công nghệ này là sử dụng sóng cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều dùng trong y tế. Quá trình thực hiện bước sóng sẽ tác động sâu 12cm dưới da để hóa lỏng và đào thải 90 – 95% mỡ thừa qua hệ bài tiết. Các tế bào dưới da chịu sự tác động của Lipo Sonix sẽ kích thích tăng sinh collagen để nuôi dưỡng và giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

II.Quy trình thực hiện công nghệ giảm béo Lipo Sonix

Bước 1: Thăm khám và lập hồ sơ theo dõi cho khách hàng 

Bước 2: Đưa khách hàng vào phòng trị liệu và bắt đầu liệu trình 

Bước 3: Sử dụng công nghệ máy Rada 

Bước 4: Công nghệ Lipo Sonix siêu đốt mỡ của Đức 

Bước 5: Định hình và nằm lồng ánh sách hồng ngoại. Thải độc cơ thể 

Bước 6: Chuyên viên kiểm tra, đánh giá lại kết quả và lưu hồ sơ khách hàng. 

III.Lí do bạn nên chọn Lipo Sonix để giảm béo

Những ưu điểm dưới đây của Lipo Sonix sẽ khiến bạn lựa chọn công nghệ này để giảm béo:

1.Không phẫu thuật, không xâm lấn cơ thể

Các công nghệ giảm mỡ xâm lấn thường sẽ tác động dao kéo trực tiếp đến cơ thể. Đặc biệt là cần phải có thời gian hồi phục.Tuy nhiên, điều trị với Lipo Sonix sẽ không xâm lấn, giúp khách hàng có thể hoạt động bình thường ngay sau liệu trình. Hơn hết, Lipo Sonix không để lại biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào khi kết thúc liệu trình. 

lipo sonix
Công nghệ giảm mỡ từ Đức vô cùng an toàn và hiệu quả

2.Phù hợp với nhiều vùng cơ thể

Các công nghệ giảm béo không xâm lấn khác thường bị hạn chế về khả năng điều trị một số vùng mỡ nhất định. Vì thế, bạn có thể mất thêm nhiều thời gian hoặc tăng thêm liệu trình mới có thể giải quyết thỏa đáng. Với công nghệ linh hoạt, Lipo Sonix có thể dễ dàng điều trị hơn trong thời gian duy nhất một giờ.

3.Hiệu quả sâu nhờ sóng cao tần kết hợp dòng điện xoay chiều

Lipo là công nghệ giảm béo linh hoạt toàn vùng cơ thể bạn mong muốn

Công nghệ giảm béo này sử dụng năng lượng siêu âm tập trung với cường độ cao để tiêu diệt mỡ dưới da, mang lại kết quả đồng đều, hiệu quả rõ rệt sau 60 phút điều trị. Đối với vòng bụng, bạn sẽ giảm ngay 15 – 25cm sau 10 buổi điều trị. 

4.Kết hợp được với nhiều công nghệ khác

Lipo Sonix là một trong những phương pháp điều trị giảm béo vượt trội. Song để tạo nên hiệu quả vượt xa mong đợi, chúng ta có thể điều trị kết hợp với các phương pháp với nhau. 

IV.Giảm béo công nghệ Lipo Sonix ở đâu?

Lipo Sonix là công nghệ cực HOT và không phải cơ sở làm đẹp nào cũng có thể sở hữu. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất có TMV LAMIA đang sở hữu độc quyền công nghệ tối tân đến từ Đức này. Do đó, để có thể trải nghiệm công nghệ, bạn hãy tìm đến LAMIA ở các địa chỉ sau:

TMV LAMIA là cơ sở thẩm mỹ sở hữu độc quyền công nghệ giảm béo này
  • Số 62 – 64 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 254D Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

V.Tổng kết

Công nghệ giảm béo siêu HOT Lipo Sonix đã được Tạp chí thẩm mỹ viện giải mã chi tiết tại bài viết này. Độ an toàn, hiệu quả của công nghệ này đã được khẳng định. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm để sở hữu thân hình thu hút, bắt mắt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *