[Góc nhờ vả] Cách triệt lông chân tại nhà của chị em là gì?

cách triệt lông chân tại nhà

“Gấp! Gấp! Em sắp sửa xách vali đi Đà Nẵng rồi các chị em ạ. Thế mà em còn chưa dọn xong đám vio-lông ở chân. Có chị em nào nhiều kinh nghiệm triệt lông chân tại nhà không, giúp em với! Em xin ngàn vạn lần cảm tạ ạ.” 

Trên đây là chia sẻ nhờ trợ giúp của một bạn nữ trên diễn đàn làm đẹp. Đây cũng là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, nhất là khi chuẩn bị đi du lịch. Nếu là bạn, bạn sẽ làm thế nào để dọn dẹp đám vio-lông khó chịu kia?

cách triệt lông chân tại nhà
Cách triệt lông chân ở nhà của chị em là gì?

4 thoughts on “[Góc nhờ vả] Cách triệt lông chân tại nhà của chị em là gì?

 1. Trần Thị Ngọc says:

  Để mình chỉ cho bạn một cách nhé, bạn dùng mật ong, đường với chanh để làm thành một sáp waxing lông tự nhiên. Nhưng cái này nó sẽ hơi đau một chút đấy vì bạn phải lột mạnh, giống như bạn dán mặt nạ lột mụn ấy.
  Bạn dùng đường, mật ong nước cốt chanh theo tỷ lệ 3:1:1, cho vào chung một chỗ, nấu sôi lên thành một dạng sáp dẻo. Sau đấy dán lên một tờ giấy rồi dán lên chân.
  Trước khi dùng thì nên tẩy da chết cho sạch nhé.
  Dán khoảng 15 phút thì giật mạnh miếng giấy ra để nhổ bỏ lông. Sau đấy thì bôi kem dưỡng ẩm hoặc dùng gel nha đam để cho dịu da.
  Cách này mình thấy lâu mọc lại lông.

 2. Tâm says:

  mình chia sẻ thật, bạn không cần tiếc tiền cái này đâu, ra tiệm spa làm cho nó nhanh mà còn đỡ đau nữa, chăm sóc da sau khi làm xong cũng tốt, tránh được nhiễm trùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *